GIỚI THIỆU

                         

                           

Từ khi thành lập vào năm 2017, Chúng Tôi đã trở thành nhà phân phối độc lập hàng đầu Việt nam về các sản phẩm đá granite và là một bổ sung có giá trị cho các tùy chọn phân phối thông thường. Nguyên tắc sáng lập của chúng tôi về “Khách hàng đầu tiên” làm cho sự hài lòng của khách hàng của chúng tôi là ưu tiên số một. Mỗi tài khoản được chỉ định một nhóm tài khoản chuyên dụng, giàu kinh nghiệm cam kết hỗ trợ báo giá, trả lời các câu hỏi về công nghệ và đưa ra các giải pháp thay thế với giá cạnh tranh. Bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả, và với mức giá thấp, không phức tạp, Chúng Tôi cho phép bạn giành được nhiều công việc kinh doanh hơn.

Người bán lại, nhà phân phối, nhà tích hợp, nhà sản xuất và khách hàng hợp tác với chúng tôi để tiếp cận sáng tạo cho kênh và khả năng tạo cơ hội lợi nhuận trong chuỗi cung ứng của chúng tôi. Các đại lý và nhà phân phối làm việc với Chúng Tôi có quyền truy cập vào phạm vi rộng nhất các giải pháp có sẵn trên thị trường mở. Các đối tác của chúng tôi đã dựa vào chúng tôi để có các giải pháp linh hoạt, sáng tạo được cung cấp ở mức giá thấp.

Chúng Tôi đã phát triển mạng lưới cung cấp toàn quốc rộng lớn nhất trong ngành để cung cấp hàng tồn kho toàn diện nhất của các sản phẩm trung tâm dữ liệu có sẵn. Hàng tồn kho rộng lớn của chúng tôi về sản phẩm trong trung tâm phân phối của chúng tôi đôi khi có nguồn gốc từ các sản phẩm hạn chế và cuối đời không phải lúc nào cũng có sẵn thông qua các tùy chọn phân phối thông thường.

Trong quá trình kinh doanh công ty chúng tôi luôn phát triển lớn mạnh, không ngừng trau dồi kiến thức về sản xuất và thi công ốp lát đá nhằm hướng đến những giá trị tuyệt hảo, đem lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng với Chất lượng tốt – Giá thành rẻ.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với tất cả Quý vị vì sự phát triển đôi bên.

Với đội ngũ nhân viên, công nhân được đào tạo chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công và sản xuất các loại đá ốp lát. Chúng tôi luôn được các bạn hàng và đối tác đánh giá là một đơn vị thi công, cung cấp sản phẩm đá có chất lượng và giá cả hợp lý nhất khu vực miền Bắc. Liên hệ:  0973 360 558 để được tư vấn loại đá ốp lát phù hợp và cung cấp thêm thông tin.
 

Xin chân thành cảm ơn!

https://zalo.me/0973360558
0973 360 558